DƯỢC PHẨM – MỸ PHẨM

Hàng năm có khoảng trên 60 nghìn tấn dược liệu nhập khẩu được dùng để làm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,… Phần lớn trong số đó không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, với sự phát triển của khoa học, mỗi ngày có hàng trăm loại dược phẩm, mỹ phẩm được phát minh và được đưa vào sử dụng.

Tất cả các loại dược phẩm, mỹ phẩm trên lưu hành trên thị trường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Tình trạng dược phẩm, mỹ phẩm không đảm chất lượng đang được lưu hành trên thị trường đáng báo động. Vì vậy các hoạt động kiểm tra, phân tích, đánh giá chất lượng dược phẩm, mỹ phẩm hết sức quan trọng

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp công nghệ, các trang thiết bị tiên tiến nhất của thế giới cho các nhà máy, phòng thí nghiệm, cho người tiêu dùng để kiểm tra, phân tích, đánh giá chất lượng của dược phẩm và mỹ phẩm. Với mong muốn đóng góp sức mình cùng với các cơ quan, tổ chức nhà nước trong chiến dịch làm “sạch” dược phẩm, mỹ phẩm trong nước.